Tổng hợp mẫu túi nilon đựng giày dép

Mẫu túi nilon đựng giày dép cho cty làm giầy dép là vô cùng cần thiết. Những thương hiệu giày dép chất lượng nên có những mẫu túi nilon ghi rõ tên thương hiệu, thiết kế riêng. Đây sẽ được xem là công cụ quảng cáo thương hiệu giày dép của bạn vô cùng tối ưu. Tham khảo những mẫu túi nilon ấn tượng của CuongAnh để chọn lựa những mẫu túi phù hợp nhất.

1. Vai trò của mẫu túi nilon đựng giày dép

Thị trường giày dép là mặt hàng vô cùng cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Để khách hàng quan tâm và trở thành khách hàng thân thiết thì sản phẩm cần đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó tất nhiên không thể thiếu đi những công cụ quảng bá sản phẩm. Những mẫu túi nilon đựng giày dép là rất cần thiết. Bạn có thể đặt những mẫu in ấn túi nilon tại các xưởng in  có mức chi phí hợp lý nhất.

Có rất nhiều những lý do mà các mẫu túi nilon được ưa chuộng tại Cường Anh:

– Giá thành vô cùng rẻ, chất lượng dẻo dai, độ bền tốt.

– Có khả năng chống thấm nước, vận chuyển dễ dàng.

– In ấn và thiết kế đẹp mắt, đa dạng kiểu dáng.

Với những sản phẩm túi nilon tại Cường Anh chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với chất lượng sản phẩm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. Quy cách sản xuất, in ấn mẫu túi nilon đựng giày dép

Tại CuongAnh quy cách sản xuất, in ấn các mẫu túi nilon đựng giày dép rất đa dạng:

– Chất liệu: Với sản phẩm in túi nilon cho các shop giày dép thì chất liệu thường là nhựa PE, HD.

– Kích thước thông dụng nhất đó là: 17x25cm; 20x30cm; 24x34cm; 26x40cm; 30x42cm;…Ngoài ra tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể đưa ra yêu cầu về kích thước phù hợp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. Nội dung in ấn, các kiểu mẫu túi nilon đựng giày dép

Những thiết kế mẫu túi nilon đựng giày dép nội dung in ấn sẽ bao gồm logo thương hiệu, tên, địa chỉ, số điện thoại cty làm giày dép. Ngoài ra có thể trang trí thêm cho độc đáo theo nhu cầu khách hàng. Bạn có thể đặt in theo mẫu tại Cường Anh hoặc đưa ra mẫu thiết kế có sẵn để đảm bảo phù hợp nhu cầu.

Những kiểu túi nilon đựng giày dép tại Cường Anh sẽ bao gồm những loại:

– Túi nilon kiểu hột xoài: Đây là kiểu mẫu túi có đục lỗ hột xoài để làm quai xách đơn giản. Kiểu mẫu này mang lại sự tiện dụng cho khách hàng khi sử dụng.

– Mẫu túi dạng ép quai: Đây là kiểu mẫu túi nilon có ép quai xách ở trên. Kiểu mẫu túi này rất đẹp mắt, ấn tượng. Tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn.

 

+84 98 2227 559