Túi nilon các loại

Túi nilon là một loại bao bì nhựa đựng hàng hoá phổ biến nhất hiện nay. Được sản xuất từ vật liệu chính là các loại hạt nhựa ( chế phẩm của dầu mỏ ) cùng với các phụ gia tuỳ theo đặc tính riêng. Ưu điểm của túi nilon là giá thành rẻ và tiện lợi khi sử dụng để đóng gói các loại hàng hoá.

Như đã giới thiệu trong Quy tính sản xuất, nhờ quá trình thổi màng – tạo cuộn, Bao Bì Phương Trang có thể tạo ra các loại túi nilon khác nhau, từ túi ni lông màng mỏng tới túi màng ngọc – màng ghép phức hợp.

túi nilong

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Danh sách các loại túi nilon

 

Các loại túi nilon theo chất liệu:

 

 

 

 

 

 

Làm từ màng HDPE ( High Density Polyethylene ) phổ biến nhất để sản xuất túi nilon. Túi HDPE có nhiều đặc tính tốt và quan trọng nhất đó là giá rẻ nhất trong các chất liệu làm túi đựng hàng hoá trong các nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa. Túi HD cũng được sử dụng để sản xuất túi đựng rác, túi bọc quần áo tiệm giặt là, với giá thành tốt nhất .

Túi PE cao cấp

Túi màng đơn HD

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tên gọi đầy đủ là Low Density Polyethylene (LDPE) – loại túi nilon cao cấp với các tính chất vật lý tốt hơn túi HDPE : khả năng kéo dãn, kéo căng, bền dai hơn  tốt hơn. Túi PE còn có bề mặt bóng mịn hơn nên thích hợp để in ấn cho cửa hàng – công ty cho chi tiết sắc nét và hỉnh ảnh rất đẹp. Túi PE cũng được ưu tiên hơn trong việc sản xuất bao bì đựng thực phẩm.

Túi PP

 

 

 

 

 

 

 

 

 

được làm từ chất liệu Polypropylene (PP) loại túi nilon này được đặc trưng bởi độ bền cao và khả năng chịu ảnh hưởng yếu tố thời tiết rất tốt. Không giống như các túi khác, túi PP lý tưởng cho các cửa hàng bán lẻ do thời hạn sử dụng lâu hơn của chúng khi để đóng gói thực phẩm, trong đó các mặt hàng như bánh kẹo, các loại hoa quả, các loại thảo mộc, túi pp đựng đường kính … có thể được lưu trữ dễ dàng. Đây là vật liệu sản xuất túi đựng thực phẩm an toàn.

Túi bóng kính OPP

 

+84 98 2227 559