Sản xuất túi nilon dùng trong công nghiệp chuyên nghiệp giá tốt

Túi nilon là một loại bao bì phổ biến trên thị trường và được sử dụng rất đa dạng trong nhiều lĩnh vực. Một trong những ứng dụng lớn nhất của túi nilon đó là sử dụng trong công nghiệp. Bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn biết thêm chi tiết về việc sản xuất túi nilon dùng trong công nghiệp chuyên nghiệp giá tốt nhé!

Túi nilon dùng trong công nghiệp

Túi nilon được sử dụng cực kỳ phổ biến trong nhiều ngành nghề, đặc biệt là ngành công nghiệp. Trong tình hình hiện nay ngành công nghiệp đang rất phát triển mạnh mẽ và là một trong những ngành mũi nhọn tại Việt Nam. Xu hướng hội nhập kinh tế thế giới và việc tham gia nhiều tổ chức kinh tế trong khu vực và trên thế giới đã tạo ra nhiều cơ hội cho nền kinh tế nói chung và nền công nghiệp nói riêng.

Các sản phẩm trong ngành này đều cần phải có bao bì đóng gói, đảm bảo mẫu mã đẹp mắt để bán ra thị trường nội địa và xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài. Những ngành công nghiệp cần có túi nilon để đóng gói như: ngành dệt may, ngành thực phẩm,….

Các loại túi nilon ứng dụng trong ngành công nghiệp

Các loại túi nilon phổ biến trong ngành công nghiệp như:

Túi nilon PE 

Túi nilon PE nhựa đã trở nên thân thuộc trong cuộc sống, bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể gặp hình ảnh của những chiếc túi PE. Túi PE được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh tổng hợp trải qua các công đoạn thổi, in ấn, cắt và hàn nhiệt mà hình thành. Với đặc điểm dai, bền nên dòng túi nilon này dùng trong công nghiệp dệt may.

tui ni long

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Túi OPP

Túi OPP hay còn gọi là túi bóng kính, túi trong suốt  được cấu tạo từ màng OPP loại màng này rất mỏng, nhẹ, có độ bền cao, khả năng kéo dãn tốt. Chính vì thế mà loại túi nilon này sở hữu chất lượng tốt kết hợp với bề mặt chống thống cực tốt rất lý tưởng cho việc đóng gói sản phẩm như: bánh kẹo, mỹ phẩm, quần áo, tài liệu…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Túi PP

Có thể nói rằng túi PP là loại túi phổ biến nhất đang được dùng trong các ngành công nghiệp hiện nay. Túi nilon PP là loại túi có độ trong suốt cao, mềm tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà dòng túi nilon này được sản xuất với độ dày khác nhau.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Địa chỉ sản xuất túi nilon dùng trong nghiệp chuyên nghiệp giá tốt

Nhìn nhận và luôn muốn nắm bắt được các cơ hội phát triển, mở rộng thị trường, Công ty Cường Anh Plastic đã đi sâu vào sản xuất các loại bao bì, túi nilon phục vụ cho ngành công nghiệp.

Với rất nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất túi nilon công nghiệp. Công ty Cường Anh Plastic đã xây dựng lên được một thương hiệu mà rất nhiều khách hàng biết đến đặc biệt những khách hàng ở khu vực phía bắc.

Với tiêu chí mang lại lợi ích cho khách hàng nên lượng khách hàng đến với chúng tôi ngày càng đông đảo. Cho tới hiện nay thì đơn vị này có hơn 5000 khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ và mua sản phẩm.

Về chất lượng sản xuất túi nilon

Những khách hàng đã từng đặt mua túi nilon tại Vua Đóng Gói đều khẳng định và nhận xét rằng sản phẩm tốt chất lượng an toàn, bền hình in rất sắc nét và màu sắc hòa hợp, nổi bật. Chính vì thế mà bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của Vua Đóng Gói.

Về công nghệ sản xuất túi nilon

Để làm nên được những sản phẩm có chất lượng thì Công ty Cường Anh Plastic luôn sử dụng những công nghệ sản xuất túi nilon tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Các máy móc sản xuất đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, quy trình sản xuất túi nilon bài bản khiếp kín. Mỗi sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đã qua quá trình kiểm tra về chất lượng nghiêm ngặt.

Về giá thành

Giá thành ở Công ty Cường Anh Plastic được nhiều khách hàng đánh giá là phù hợp với giá thành có trên thị trường. Thêm vào đó là với những khách hàng đặt mua túi nilon dùng trong công nghiệp số lượng lớn thì chúng tôi luôn chuyển hàng tới tận địa chỉ bạn yêu cầu mà bạn không phải mất bất cứ một chi phí nào.

Về chế độ chăm sóc khách hàng

Công ty Cường Anh Plastic có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng tư vấn mọi lúc mọi nơi. Hơn thế nữa chúng tôi thường đưa ra những chương trình giảm giá tri ân cho những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

 

 

+84 98 2227 559