Túi Ni Lông Bóng Kính Trong Suốt

Đóng Gói Tiết Kiệm Là Trang Mua Sắm Vật Tư Đóng Gói, Dụng Cụ Đóng Gói Được Hàng Nghìn Cơ Sở Giặt Là, Xưởng Giặt Là Tại Hà Nội và Các Tỉnh Thành Phía Bắc Lựa Chọn Là Nơi Đáng Tin Cậy Để Mua Sắm Thiết Bị Dụng Cụ Đóng Gói Sản Phẩm

Cường Anh HD đã sản xuất và đưa ra thị trường hàng nghìn tấn sản phẩm Túi Đóng Gói Đa Dạng Về Chủng Loại Và Kích Thước. Một Trong Những Mặt Hàng Chúng Tôi Sản Xuất Nhiều Nhất Và Được Thị trường đón nhân nhiều nhất đó là Kích Vào Đây Xem Chi Tiết.

Thế Nào Là Túi Bóng Kính Đựng Đồ Giặt Là?

Túi Bóng Kính là Túi Nhựa Được sản xuất từ nhựa PP hoặc PE nguyên sinh. Sản phẩm Túi Bóng Kính Trong Suốt PP và PE của Đóng Gói Tiết Kiệm đượ sản xuất hoàn toàn nguyên chất không pha các loại phế liệu tạp chất nên có đặc điểm Túi Trong Suốt, Không Màu, Không Mùi, Không Vị. Nhìn Cảm Quan Rất Đẹp Mắt.

Túi Bóng Kính Được Sử Dụng Đa Dạng Trong Nhiều lĩnh vực như: Đóng gói Thực phẩm, Đóng Gói Đồ Gia Dụng, Đóng Gói Hàng Điện Tử, Đóng Gói Mỹ Phẩm, Đóng Gói Quần Áo, Đóng Gói Giầy Dép, Chăn, Ga, Gốm Đệm vv…..

Nhu cầu Đóng Gói và bảo quản Sản Phẩm của các cửa hàng Giặt Là, Xưởng Giặt là rất lớn. Túi Nilon Bóng Kính Trong Suốt Đóng Gói, Đựng Chăn Màn, Quần Áo là lựa chọn hàng đầu rất nhiều Đối tác của chúng tôi.

 

Công Dụng và Lợi ích của Túi Nilon Bóng Kính Trong Suốt PP, PE

 

  • Tui Nilon Bóng Kính Trong Suốt đa dạng về kích thước và độ dày mỏng nên có thể sử dụng để đóng gói, bảo quản rất nhiều các chúng loại hàng hóa khác nhau, đảm bảo yêu cầu bảo quản hàng hóa khắt khe nhất.
  • Túi Nilon Bóng Kính Trong Suốt Giúp Khách Hàng Có thể nhìn thấy và quan sát sản phẩm bên trong mà không cần bóc dỡ bao gói.
  • Túi Nilon Bóng Kính Tại Đóng Gói Tiết Kiệm luôn sẵn hàng, chất lượng, giá rẻ, giao hàng nhanh nên khi sử dụng để làm vật tư đóng gói sẽ rất tiết kiệm chi phí và thời gian.
  • Túi Nilon Trong Suốt PP, PE Dùng để đóng gói sản phẩm Điện tử, Điện Lạnh, Cơ Kim Khí, Thực phẩm, Đồ Gia Dụng, Chuyển Phát vv..…. tiết kiệm chi phí đáng kể trong kinh doanh.
  • Túi Bóng Kính Trong Suốt Đóng Gói Sản phẩm cho các ngành May mặc, Văn phòng phẩm, Quà tặng, Mỹ phẩm và nhiều loại sản phẩm khác Ưu Điểm Giá Rẻ, Sẵn Hàng, Dễ Sử Dụng, Chất Lượng Cao Đáp ứng được nhu cầu đóng gói của cơ sở, doanh nghiệp

TÚI Nilon Đựng Đồ Giặt Là – Túi Nhựa Đựng Đồ Giặt Tại Hà Nội

Túi Đựng Quần Áo Cho Cửa Hàng Giặt Là – Túi Bóng Kính Chất Lượng Cao Giá Rẻ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Túi Nilon 2 Quai:

Túi Nilon 2 Quai có Tai Buộc: Túi Thường sử dụng màu trắng. Túi sử dụng để đựng đồ bẩn khi khách hàng mang tới hoặc là đồ sạch sau khi chúng ta giặt song cho khách. Túi Thường Có Tai buộc để tiện lợi khi chúng ta cho đồ đạc vào buộc 2 quai chính sau đó buộc 2 tai phụ đảm bảo đồ đạc không dơi ra ngoài khi lượng hàng quá nhiều.

Túi nilon đựng đồ của khách giúp cho chúng ta có được sự hài lòng của khách hàng. Chiếc túi nhỏ bé thôi nhưng cũng là điểm để khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ và quyết định có quay lại hay không quay lại cửa hàng của chúng ta 1 lần nữa

Túi nilon 2 quai màu trắng dùng cho giặt là thường là loại túi đẹp, không có mùi hôi khó chịu. khách hàng sẽ rất không hài lòng khi sản phẩm, đồ đạc, quần áo, chăn ga gối đệm của mình được đựng trong những chiếc túi xấu xí, mùi hôi, kém chất lượng.

Túi nilon 2 quai được sử dụng phổ biến là Túi Nilon Màu Trắng 5kg(Ngang Đáy 30cm). Túi Nilon Màu Trắng 10kg ( Ngang Đáy Túi 37,38cm), Túi Nilon Màu Trắng 15kg ( Ngang đáy túi 44cm), Túi Nilon Màu Trắng 20kg ( Ngang đáy túi 50cm)

Cường Anh Plastic – Thịnh vượng đến từ chất lượng!
Nhắc đến sản xuất bao bì nhựa tại Hải Dương, khách hàng sẽ nhớ ngay đến Công Ty TNHH Cường Anh HD. Cường Anh nổi tiếng là nhà sản xuất bao bì nhựa, túi nilon cho các doanh nghiệp trong KCN tại Hải Dương và các tỉnh lân cận. Tiền thân là Hộ Kinh Doanh Cá Thể Đoàn Văn Khắp được thành lập năm 2009, chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì.

Túi nilon hiện nay đang là một vật dụng không thể thiếu trong sản xuất công nghiệp đóng gói, cũng như trong sinh hoạt hàng ngày

+84 98 2227 559