Túi nilon chất liệu PE cho công ty may

Đặc điểm của bao bì đóng gói pe trong ngành may mặc

Túi nilon dùng trong may mặc đặc biệt quan trọng, vì nó giúp cho việc bảo quản, phân loại các loại sản phẩm một cách dễ dàng và chính xác. Bảo quản là nhờ việc bao phủ bên ngoài các loại sản phẩm, do đặc tính trong suốt của SP nên người quản lý có thể dễ dang nhận biết sản phẩm mà mình đã đóng gói là gì.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhờ khả năng có thể in thông tin lên bao bì nilon nên cũng dễ dàng phân loại hơn. Như in dòng cảnh báo trong may mặc, in size cỡ, in logo,…Chúng tôi cung bao túi nilon cho các công ty may mặc Trong nước, nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,… Sản phẩm xuất sang thị trường các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật,..

Tính chất của túi nilon trong may mặc

Công ty TNHH Cường Anh HD chuyên sản xuất Túi Nilon  chất liệu PE, PP,… thường thì loại túi nilon chủ yếu là chất liệu PE hoặc PP r. Khổ rộng trung bình của túi nilon ngành may từ 30 – 80cm cắt dài khoảng trên 1m. Hoặc tùy từng nhu cầu từng loại theo yêu cầu của từng loại khách hàng.

túi nilon

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguyên liệu được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh 100% đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn đối với sức khỏe con người. Không chất phóng xạ, không chất gây ung thư, … đã được tổ chức quốc tết intertek kiểm định và chứng nhận

Liên hệ đặt hàng theo yêu cầu của các công ty may mặc

Địa chỉ: Khu đường 5B xã Cộng Hòa, Nam Sách, Hải Dương
Điện thoại: 0868 787 885
Hotline: 0982 227 559
Email:cuonganhplastic.vn@gmail.com

 

 

 

 

+84 98 2227 559