Bao bì, túi đựng hương nhang

Hương là gì? Yêu cầu của bao bì hương

Hương hay nhang được chế tạo từ các chất của thực vật có mùi thơm. Phụ gia gồm các loại tinh dầu chiết xuất từ động vật hoặc thực vật. Hương có thể được sản xuất ở nhiều dạng như hương bột, hương nén, hương vòng…

Một nén hương thường được cấu tạo từ:

  • Tăm nhang thường bằng tre tách nhỏ
  • Bột nhang gồm: bột gỗ từ các loại cây có mùi hương, trộn với tinh dầu và các chất tạo mùi khác
  • Keo kết kính

Do có cấu tạo chủ yếu từ bột gỗ, nhang ẩm sẽ khó cháy hoặc bị mất mùi, không thơm. Vì thế, túi nhang không cần khả năng cản quá tốt nhưng phải vừa đủ để ngăn không cho nước thấm vào. Thiết kế đơn giản, dễ mở, có thể đóng lại sau khi lấy nhang ra.

Bao bì, túi đựng hương

Bao bì, túi đựng hương thường được làm từ màng đơn đủ dày hoặc màng ghép phức hợp. Vật liệu thường dùng là OPP, CPP, PET với đặc điểm là khó thủng, có khả năng chống thấm khí và nước tốt dù ở dạng màng đơn. Quy cách túi thường là dán lưng hoặc túi 3 biên, có thể hàn thêm zipper hoặc băng dính ở miệng túi.

Vật liệu phức hợp thường thấy: OPP/CPP, PET/PE, PET/CPP, OPP/MCPP/PE,…

In ấn theo công nghệ in ống đồng (gravure), chất lượng tốt và có thể in được ở tốc độ cao. Khi thiết kế bao bì hương sử dụng họa tiết, hình ảnh liên quan tới các yếu tố tâm linh như đình, chùa, phật… Tuyệt đối không sử dụng các hình ảnh không phù hợp, vì hương là vật phẩm tâm linh. Ở một đất nước văn hóa đông phương như Việt Nam, tâm linh là một vấn đề rất được coi trọng.

Cơ sở sản xuất bao bì, túi đựng hương uy tín

Bao bì Cường Anh đã có nhiều năm hoạt động sản xuất bao bì tại Hải Dương. Nguyên liệu của chúng tôi được chọn lựa kĩ càng, cán và ghép trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Đến với chúng tôi các bạn có thể yên tâm về cả chất lượng sản phẩm và chất lượng thiết kế đi kèm với giá cả sản phẩm chiều lòng mọi khách hàng.

 

+84 98 2227 559