TÚI NILON, TÚI NI LÔNG TRONG NGÀNH MAY MẶC

1, Túi nilon trong sản xuất hàng may mặc

Chuyên sản xuất túi nilon, túi ni lông các loại dùng trong may mặc tại miền Bắc

Túi nilon được sử dụng cực kỳ phổ biến trong nhiều ngành nghề, đặc biệt là ngành sản xuất hàng may mặc.

Hội tụ nhiều lợi thế về nguồn nhân lực và chi phí, ngành dệt may hiện đang rất phát triển mạnh mẽ và là một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn tại Việt Nam. Xu hướng hội nhập kinh tế thế giới và việc tham gia nhiều tổ chức kinh tế trong khu vực và trên thế giới đã tạo ra nhiều cơ hội cho nền kinh tế nói chung và nền công nghiệp dệt may nói riêng.

Các sản phẩm trong ngành này đều cần phải có bao bì đóng gói, đảm bảo mẫu mã đẹp mắt để bán ra thị trường nội địa và xuất khẩu bán ra các thị trường nước ngoài. Ngành công nghiệp vật liệu phụ trợ cũng rất phát triển, cụ thể là ngành sản xuất bao bì túi nilon, in túi nilon.

Nhìn nhận và luôn muốn năm bắt được các cơ hội phát triển, mở rộng thị trường, Công ty Cường Anh đã đi sâu vào sản xuất các loại bao bì, túi nilon phục vụ cho ngành may.

túi nilon

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2, Các loại túi nilon trong ngành dệt may

Các loại túi nilon phổ biến thường được dùng trong khâu đóng gói hàng may mặc là: túi nilon PP, túi nilon OPP, túi nilon PE, túi zipper,…  Với các chất liệu này, có thể in ấn lên bề mặt túi sắc nét, vừa góp phần tạo ấn tượng với khách hàng lại vừa quảng bá được thương hiệu của nhãn hàng.

Túi nilon OPP

Có thể nói rằng túi OPP là loại túi phổ biến nhất đang được dùng trong các xưởng dệt may hiện nay. Túi nilon OPP là loại túi có độ trong suốt cao, có độ cứng nhất định so với một số các loại túi nilon khác, thường có phần băng dính 3 ly hoặc băng dính 5 ly chạy ngang miệng túi để dán lại, giữ cố định đồ vật ben trong túi không bị rơi ra ngoài. Loại túi nilon OPP còn có thể làm thêm phần màng trắng ngọc, đục lỗ để treo trên giá các cửa hàng, siêu thị. Rất tiện lợi.

Túi nilon OPP này các bạn có thể dễ dàng bắt gặp khi đi mua sắm hàng thời trang từ quần áo, đến tất, khăn,…

túi nilon

 

 

 

+84 98 2227 559